Thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến, gián

GIỚI THIỆU BỘ SẢN PHẨM DÙNG TRONG Y TẾ – GIA DỤNG,

VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

( Trừ các loại côn trùng bay và bò trong y tế, gia dụng, nhà xưởng : muỗi, ruồi, kiến , gián, bọ chét, ruồi giấm, gián Đức, màn mạt.. v….v )

     Hiện nay, tại các bãi rác, công sở, trường học, bệnh viện…., môi trường ngày càng ô nhiễm từ đó làm cho mật độ ruồi,muỗi rất cao. Trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm dùng để trừ  và phòng 02 loại côn trùng này. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau  như thuốc kém chất lượng, thuốc chỉ có 1 hoạt chất hoặc do nguoi tiêu dùng không được hướng dẫn xử dụng tỉ mỷ  dẫn đến các sản phẩm này không mang lại hiệu quả  mong muốn như :

–  Độ knock – out không cao : Tỷ lệ các loại côn trùng bị chết sau khi phun thuốc 5 giờ đồng hồ không đạt trên trên 96 %. Nguyên nhân chính là do thuốc kém chất lượng và côn trùng bị nhờn thuốc.

    – Thời gian tồn lưu thấp :  Thông thường chỉ kéo dài không quá 01 tháng. Theo tiêu chuẩn thì thời gian tồn lưu ( Kéo dài hiệu lực của thuốc ) phải tối thiểu là 04 tháng tùy theo điều kiện môi trường tại thực địa phun.

Để khắc phục  2 tình trạng trên, Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu   sản phẩm mới có khả năng tiêu diệt rất cao đối với các loại muỗi, ruồi đã nhờn thuốc như sau:

Ngoài các sản phẩm có 1 hoạt chất, công ty đưa ra sản phẩm có 2 hoạt chất  để khách hàng không mất thời gian phối trộn các loại thuốc với nhau.Ngoài các  hoạt chất chính thì trong thuốc có các chất phụ gia rất đặc biệt đảm bảo : Thuốc không bị rửa trôi sau khi phun ( Nếu gặp mưa ) , Thuốc không bị phân hủy khi gặp nhiệt độ cao hoặc khi ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.Ngoài ra trong thuốc còn có các chất chống dị ứng cho ngừoi, gia súc ( nếu không may thuốc dính vào mắt, da ), chất chống nhờn thuốc đối với côn trùng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mọi chi tiết đã hướng dẫn trên bao bì sản phẩm, tuy nhiên để cụ thể hơn chúng tôI hướng dẫn thêm như sau :

– Dụng cụ phun thuốc : dùng bình bơm thuốc trừ sâu của bà con nông dân ( phảI rửa thật sạch trước khi pha thuốc ) hoặc bình phun cây cảnh ( bán ở các cửa hàng hoặc siêu thị )

Cách pha thuốc : pha từ 5 ml – 25 ml thuốc ( tùy từng loại thuốc ) với 1 lít nước sạch, 1 lít dung dịch thuốc đã pha sẽ phun được 20- 25 m2 mặ sàn hoặc bề mặt tường, vách, sàn.

Cách phun :

+ Nếu phun trừ Muỗi, ruồi , kiến , gián, bọ chét v…v trong nhà, trong phòng : phun lên tường nhà, tính từ mặt sàn thì phun đều từ mặt sàn lên cao  tối thiểu 2,5 m. nếu tường sơn thì phảI phun làm 2- 3 lần ( nếu phun 1 lần thì thuốc chảy xuống sàn nhà mà không bám vào tường ).Ngoài phun lên tường thì phảI phun lên tất cả các cánh cửa và phông, rèm.Phun vào các hốc, gầm giường, gầm tủ

Không phun vào : bể cá, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ nhà tắm.

+ nếu phun trừ  Muỗi, ruồi , kiến , gián, bọ chét v…v chuồng trại  : phun lên tường như trên, ngoài ra phảI phun thẳng xuống nền chuồng trại và phun xung quanh chuồng trại

+ nếu phun trừ  Muỗi, ruồi , kiến , gián, bọ chét v…v khu du lịch, sinh tháI : phun xuống mặt sàn như sân cỏ, bãI đất  v..v

LƯU Ý KHÁC :

– Sau khi phun sản phẩm phải mở tất cả các cửa sổ , cửa ra vào để mùi của phụ gia bay hết.

– Vơí khu biêt thư , nhà vưòn , khu du lịch sinh thái .v…v : các khu này để tiêu diệt triệt để côn trùng thì phải phun vào cả các cây cối trong khuôn viên ( vì đây là nơi côn trùng trú ẩn ).Khi phun vào cây thì phải pha loãng dung dịch ra 10 lần.Khi phun như vậy, ngoài tác dụng diệt muỗi thì thuốc còn trừ được tất cả các loại sâu, nhện, rầy , rệp hại cây.

– Cách ly khỏi khu vực phun tối thiểu 15- 30 phút .

– Phải phun đủ liều lượng.

Hiển thị 1–12 trong 21 kết quả